21 C
London
Sunday, June 4, 2023

5 thủ thuật sẽ giúp bạn giao hàng nhanh hơn

- Advertisement -
- Advertisement -

Nếu bạn muốn tăng hiệu quả của các dịch vụ chuyển phát nhanh của mình , thì bạn cần đảm bảo chuyển phát các gói hàng nhanh hơn. Bạn có thể làm cho khách hàng của mình hài lòng bằng cách tăng tốc độ giao hàng bằng các chiến lược tốt nhất. 

Giao hàng nhanh làm giảm căng thẳng khiếu nại của khách hàng và giữ cho cả hai bên hài lòng. Nếu bạn hiểu cách đảm bảo vận chuyển các gói hàng nhanh hơn, thì hoạt động chuyển phát nhanh sẽ trở nên suôn sẻ hơn mà không có bất kỳ sự phức tạp nào. Bài viết này cung cấp năm thủ thuật tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để cải thiện tốc độ phân phối gói hàng của mình. Nó cũng nói lên tầm quan trọng của việc giao hàng trọn gói nhanh chóng. 

Tầm quan trọng của việc cung cấp gói hàng nhanh chóng

Mọi người thường cảm thấy rằng kiếm thêm tiền là lý do duy nhất đằng sau việc giao các gói hàng nhanh hơn. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn chính xác. Bạn có thể nhận được khoản thanh toán cho các gói hàng được giao hàng giờ, nhưng cũng có những lý do khác để đảm bảo việc giao hàng nhanh hơn. 

  • Một số gói hàng có thời gian giao hàng nhạy cảm và do đó, điều quan trọng là phải gửi chúng đến đích được yêu cầu trước thời hạn. Ví dụ: nhiều công ty cung cấp lợi ích của việc truy cập giao hàng vào ngày hôm sau hoặc cùng ngày cho các gói hàng. 
  • Bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn nếu giao được nhiều gói hàng hơn trong một ngày. Ngoài ra, giao hàng nhanh hơn sẽ cho phép bạn tận hưởng thêm một chút thời gian cá nhân để thư giãn và xả hơi. 
  • Giao hàng nhanh hơn đảm bảo khách hàng hài lòng. Nếu họ nhận được gói hàng đúng hạn, khả năng họ quay lại công ty của bạn là rất cao. Trải nghiệm của khách hàng cũng trở nên dễ chịu. 
  • Nhiều công ty chuyển phát nhanh nhận thanh toán trên cơ sở giao hàng trọn gói và có thể kiếm được số tiền tối thiểu trên mỗi lần giao hàng. Do đó, nếu việc giao hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn, cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giao nhiều gói hàng hơn là rất lớn.

Mẹo giúp bạn giao hàng nhanh hơn

Như đã đề cập trước đây, việc giao các gói hàng nhanh hơn có một số lợi ích và hoàn toàn không xoay quanh việc kiếm thêm tiền. Năm thủ thuật được đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn giao hàng nhanh chóng và hiệu quả. 

Hack 1: Tăng tốc giao tiếp với kho hàng

Các gói thường được lưu trữ ở một nơi riêng biệt trước khi khách hàng đặt hàng. Do đó, việc giao hàng bị trì hoãn do lãng phí thời gian sau khi khách hàng đặt hàng và trước khi thủ tục đặt hàng thực sự bắt đầu. 

Tuy nhiên, để giảm lãng phí thời gian, hãy nói chuyện với người quản lý kho của bạn hoặc nhà cung cấp để xử lý đơn hàng nhanh hơn. Bạn nên đảm bảo rằng quá trình xử lý chỉ mất vài giây sau khi khách hàng đặt hàng. 

Hack 2: Sắp xếp các gói bằng đích

Đừng mắc sai lầm khi đặt các nhãn giống nhau trên mọi gói hàng. Không nhất thiết mọi gói hàng trong khu vực của bạn phải được sắp xếp cùng nhau. Tách biệt việc giao hàng tại địa phương với những người giao hàng đường dài để tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ không có tác dụng, nhưng quá trình tải sẽ trở nên nhanh hơn nếu bạn biết về việc tải từng gói. Các công ty hậu cần lớn có hệ thống theo dõi khó khăn có thể được đơn giản hóa bằng cách sử dụng phương pháp phân loại cục bộ và không cục bộ. 

Hack 3: Thông báo cho khách hàng của bạn liên tục

Ngay cả khi bạn đã cố gắng hết sức, vẫn có thể xảy ra sự cố làm trì hoãn việc giao gói hàng. Trong những trường hợp như vậy, hãy thông báo cho khách hàng của bạn về tình trạng giao hàng. Hãy biến nó thành một thông lệ và cập nhật chúng ngay cả khi mọi thứ diễn ra chính xác. Thời gian trôi qua rất chậm nếu một cá nhân đang đợi bưu kiện của họ. Do đó, bằng cách cập nhật thông tin cho họ, bạn có thể giúp họ cảm thấy được trân trọng và hài lòng vì họ luôn được cập nhật thông tin.

Hack 4: Thực hiện đơn hàng nhanh hơn

Loại bỏ khái niệm mã hóa thủ công và thay vào đó chuyển sang chuyển dữ liệu điện tử giữa máy chủ và hệ thống vận chuyển. Nó giảm thời gian xử lý vì việc nhập dữ liệu theo cách thủ công cần ít nhất 30 đến 40 giây cho mỗi gói. Tuy nhiên, các hệ thống điện tử đảm bảo truyền dữ liệu tức thời giúp giảm lãng phí thời gian. 

Nó có thể không có nhiều ý nghĩa vì chỉ có ba mươi giây, nhưng việc tiết kiệm số giây đó cho mỗi gói có thể giúp tiết kiệm nhiều giờ mỗi ngày. Ngoài ra, việc tự động truyền dữ liệu từ máy chủ sang nền tảng vận chuyển cho phép loại bỏ rủi ro nhập sai chi tiết vận chuyển. Nó cứu cả hai bên khỏi quan niệm sai lầm và giảm chuyển hướng hoặc trả lại các gói sai. 

Hack 5: Sửa đổi lộ trình thời gian thực

Đối với việc giao các gói hàng, điều quan trọng là phải lập kế hoạch trước để tránh các sự cố vào phút cuối. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng các đối tác giao hàng của bạn có cơ hội thay đổi kế hoạch nếu có điều gì đó bất ngờ xảy ra. Lộ trình giao hàng có thể mạo hiểm và có thể mang đến những thách thức bất ngờ. 

Nhân viên giao hàng có thể gặp phải tình trạng giao thông đông đúc, bị xẹp lốp hoặc dành thêm thời gian để giúp khách hàng giao hàng. Nếu bất cứ điều gì xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng khác và gây ra sự chậm trễ lớn. Do đó, để loại bỏ những sự chậm trễ này trở thành sự chậm trễ lớn, người điều phối phải được thông báo ngay lập tức về sự cố bất ngờ. Họ có thể sắp xếp một bản sao lưu gần như ngay lập tức và cân bằng tình hình. 

- Advertisement -
LCK Logistics
Tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Lck Express đều được vận chuyển bằng đường hàng không bởi đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo giao nhận theo chuẩn quốc tế. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cần gửi hàng hóa an toàn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tin tưởng
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here