21 C
London
Saturday, June 3, 2023

Các công cụ quản lý dự án và quy trình làm việc của doanh nghiệp là gì

- Advertisement -
- Advertisement -

Viện Quản lý Dự án (PMI) định nghĩa một dự án là “một nỗ lực tạm thời được thực hiện để tạo ra một sản phẩm, dịch vụ hoặc kết quả duy nhất. Một dự án là tạm thời ở chỗ nó có thời điểm bắt đầu và kết thúc xác định, và do đó phạm vi và nguồn lực được xác định.”

Đối với các nhà tiếp thị và đại lý, một dự án có thể là một chiến dịch hoặc sáng kiến ​​cụ thể hoặc có thể là sự phát triển của một trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Những nỗ lực này có thể liên quan đến các nhà phát triển hoặc nhà thiết kế nội bộ hoặc hợp đồng và có thể yêu cầu sự hợp tác giữa các khu vực hoặc trên toàn cầu.

Trong Báo cáo tình báo Martech gần đây của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra phần mềm ghi lại và tối ưu hóa các quy trình, luồng công việc và dự án được thực hiện bởi các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Vì nhiều lý do, tiếp thị là trường hợp sử dụng lý tưởng cho các công cụ này và các nhà cung cấp đang công nhận các nhà tiếp thị là những khách hàng có giá trị cao.

Phát biểu về cuộc gọi thu nhập gần đây nhất của công ty, Gene Farrell, giám đốc sản phẩm của Smartsheet đã giải thích lý do tại sao họ tập trung vào việc thu hút các nhà tiếp thị bằng cách xây dựng một tiện ích bổ sung cao cấp và các tính năng khác phù hợp với “quy trình tiếp thị nâng cao hơn”.

Farrell nói: “Tiếp thị là một trong những chức năng thực sự tồn tại ở hầu hết mọi công ty trong ngành và nhiều lần là ngọn hải đăng hoặc một phần rất dễ thấy trong cách các công ty thực sự vận hành. “Đó cũng là một lĩnh vực mà bạn thường cộng tác giữa các bên liên quan bên trong và bên ngoài với các đại lý và các nhóm sáng tạo khác.”

Bức tranh toàn cảnh: Nền kinh tế dự án và dự báo công việc

Chúng ta đã nghe nhiều về “nền kinh tế hợp đồng biểu diễn”, nơi phần mềm cho phép các công ty khai thác lực lượng lao động trên cơ sở mỗi hợp đồng biểu diễn, cho dù đó là một chuyến đi Uber, một chuyến đi mua hàng tạp hóa có giao hàng hay bất kỳ đơn vị công việc rời rạc nào khác.

Đồng thời, đã nảy sinh cái được gọi là “nền kinh tế dự án”, được thúc đẩy một phần bởi nhu cầu kinh doanh’ để chuyển đổi hoạt động của họ sang thời đại kỹ thuật số, nhưng cũng bởi yêu cầu bắt buộc lâu năm đối với các công ty là phải theo kịp địa phương và toàn cầu. xu hướng.

Những ảnh hưởng khác đến sự phát triển của danh mục này bao gồm việc áp dụng tiếp thị Agile của các tổ chức tiếp thị, triết lý và quy trình làm việc do các nhà phát triển phần mềm tiên phong cũng như mối quan tâm ngày càng tăng đối với tính linh hoạt do việc sử dụng nhân viên làm việc từ xa và nhân viên hợp đồng mang lại.

Chúng tôi hy vọng rằng tác động của COVID-19 đối với người Mỹ và nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ thúc đẩy sự quan tâm nhiều hơn nữa đến các giải pháp quản lý dự án và quy trình làm việc của doanh nghiệp, bởi vì chúng mang lại tính minh bạch và trách nhiệm giải trình, bên cạnh tính năng cộng tác và chia sẻ tệp – tất cả các tính năng giúp ích cho các nhà tiếp thị (như cũng như giám đốc điều hành cấp độ C) giúp các dự án luôn đi đúng hướng cho dù nhân viên đang ở nhà hay ở văn phòng.

“Chúng tôi tin rằng các tổ chức sẽ phải thực sự suy nghĩ lại về cách thức thực hiện công việc trong doanh nghiệp của họ,” Sunil Prashara, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PMI, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành châu Âu . “Vì vậy, chúng ta đang chứng kiến ​​thế giới ở cấp độ kinh doanh trở nên được phóng chiếu.”

Trong môi trường mới này, Prashara cho biết các chuyên gia thành công cần hiểu rõ về công nghệ và cách công nghệ có thể giúp họ đạt được mục tiêu. Ông nói: “Công nghệ đang giúp các nhà quản lý dự án và các chuyên gia khác tối ưu hóa cách họ thực hiện công việc của mình. “Vì vậy, hãy tận dụng công nghệ, tận dụng dữ liệu lớn để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về bước tiếp theo và quyết định của bạn.”

Trong một bài báo có tên “The ‘how’ of transition,” các nhà phân tích của McKinsey lưu ý rằng “70% các chương trình thay đổi quy mô lớn, phức tạp không đạt được các mục tiêu đã đề ra.” Họ kết luận rằng một phần của biện pháp khắc phục là áp dụng các công cụ quản lý dự án và quy trình làm việc tinh vi.

Mặc dù rất khó để ước tính có bao nhiêu bộ phận tiếp thị đang sử dụng các công cụ quản lý dự án và quy trình làm việc cũng như số tiền họ chi tiêu cho chúng, nhưng một cuộc khảo sát người dùng của Capterra chỉ ra rằng các công ty tiếp thị và quảng cáo chỉ vượt trội so với các doanh nghiệp dịch vụ tài chính và CNTT khi sử dụng của loại phần mềm này.

Ngoài ra, bằng chứng giai thoại – chẳng hạn như chủ đề Twitter giữa các nhà tiếp thị tìm kiếm và các đại lý – cho thấy việc sử dụng các công cụ này là phổ biến.

Mặc dù nó đã xuất hiện được một thời gian, nhưng trục xoay của quy trình tiếp thị Agile dường như đang tăng tốc. 41% các nhà tiếp thị được hỏi trong một cuộc khảo sát gần đây cho biết họ hiện đang sử dụng Agile và 42% những người không sử dụng cho biết họ có kế hoạch áp dụng nó, theo báo cáo của Aprimo và AgileSherpa.

Việc thực hành tiếp thị Agile không yêu cầu bất kỳ phần mềm cụ thể nào, nhưng các nhà tiếp thị áp dụng phương pháp này có thể đang tìm kiếm các công cụ phù hợp với triết lý mới của họ. Do đó, điều hợp lý là nhiều nhà cung cấp mà chúng tôi đã liên hệ cho báo cáo này cho biết họ cung cấp các báo cáo và giao diện hướng đến Agile, chẳng hạn như bảng Kanban và một nơi để nhập các mục tồn đọng. Hầu hết cũng kích hoạt các biểu đồ Gantt truyền thống hơn.

Source: Internet

- Advertisement -
LCK Logistics
Tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Lck Express đều được vận chuyển bằng đường hàng không bởi đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo giao nhận theo chuẩn quốc tế. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cần gửi hàng hóa an toàn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tin tưởng
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here