21 C
London
Sunday, June 4, 2023

Danh sách các sân bay tại Hàn Quốc

- Advertisement -
- Advertisement -

Dưới đây là danh sách các sân bay tại Hàn Quốc:

Sân bay quốc tế Incheon (ICN):

Đây là sân bay chính của Hàn Quốc, nằm ở Incheon, cách thủ đô Seoul khoảng 50 km về phía Tây. Đây là sân bay lớn thứ 3 châu Á và là một trong những sân bay tốt nhất thế giới.

Sân bay Gimpo (GMP):

Nằm ở phía Tây trung tâm Seoul, đây là sân bay quốc tế thứ hai lớn nhất ở Hàn Quốc và là một trong những sân bay quan trọng nhất của quốc gia này.

Sân bay quốc tế Daegu (TAE):

Nằm ở thành phố Daegu, đây là một trong những sân bay quan trọng nhất phía Nam Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Busan (PUS):

Nằm ở thành phố Busan, đây là sân bay quốc tế lớn thứ ba của Hàn Quốc và là một trong những cửa ngõ thương mại quan trọng của đất nước này.

Sân bay quốc tế Jeju (CJU):

Nằm ở hòn đảo Jeju, đây là sân bay quốc tế duy nhất của Jeju và là một trong những sân bay quan trọng nhất của Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Cheongju (CJJ):

Nằm ở thành phố Cheongju, đây là sân bay quốc tế chính phía Trung Hàn Quốc và là một trong những sân bay quan trọng nhất của khu vực phía Tây Bắc Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Gwangju (KWJ):

Nằm ở thành phố Gwangju, đây là sân bay quốc tế phía Nam Hàn Quốc và là cửa ngõ quan trọng của khu vực phía Tây Nam Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Ulsan (USN):

Nằm ở thành phố Ulsan, đây là sân bay quốc tế phía Đông Nam Hàn Quốc và là cửa ngõ quan trọng của khu vực phía Đông Nam Hàn Quốc.

Ngoài ra, còn nhiều sân bay khác tại Hàn Quốc như sân bay quốc tế Yangyang (YNY), sân bay quốc tế Muan (MWX), sân bay quốc tế Sacheon (HIN), sân bay quốc tế Wonju (WJU) và nhiều sân bay khác.

- Advertisement -
LCK Logistics
Tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Lck Express đều được vận chuyển bằng đường hàng không bởi đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo giao nhận theo chuẩn quốc tế. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cần gửi hàng hóa an toàn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tin tưởng
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here