21 C
London
Sunday, June 4, 2023

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada nhanh nhất

- Advertisement -
- Advertisement -

Nếu bạn đang tìm kiếm phương thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada nhanh nhất, có nhiều phương pháp vận chuyển khác nhau để lựa chọn. Dưới đây là những phương pháp vận chuyển hàng hóa phổ biến từ Việt Nam đi Canada:

Vận chuyển hàng không:

Đây là phương pháp vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Thời gian giao hàng thông thường là từ 3-7 ngày và có thể nhanh hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh hơn. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển hàng không thường cao hơn so với các phương pháp khác.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển:

Đây là phương pháp vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất nhưng thời gian vận chuyển lâu. Thời gian giao hàng thông thường từ 20-40 ngày. Đây là phương pháp tốt cho việc gửi hàng lớn hoặc hàng hóa không cần giao nhanh.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Canada uy tín

  1. DHL Express: DHL là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
  2. FedEx Express: FedEx cũng là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và trong nước cho khách hàng.
  3. UPS: UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và trong nước, cũng như các dịch vụ liên quan đến kho bãi và lưu kho.
  4. Vietnam Post: Vietnam Post là đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.
  5. GHN: Giao Hàng Nhanh (GHN) là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.
  6. VNPost Express: VNPost Express là một thành viên của Tập đoàn Bưu chính Việt Nam, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.
  7. Ego Express: Đơn vị chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín tại Hà Nội, sẽ có giá tiết kiệm 20-30% so với các hãng trên.

Bạn cần phải xem xét các yếu tố như thời gian, chi phí và trọng lượng của hàng hóa để quyết định phương pháp vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị vận chuyển hàng hóa để được tư vấn và hỗ trợ.

- Advertisement -
LCK Logistics
Tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Lck Express đều được vận chuyển bằng đường hàng không bởi đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo giao nhận theo chuẩn quốc tế. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cần gửi hàng hóa an toàn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tin tưởng
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here